logo

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông và tôm hùm xanh

29/09/2014

Ngày 23/9, tại Hà Nội, Hội đồng nghiệm thu Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cấp Nhà nước đã tiến hành nghiệm thu Dự án Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông và tôm hùm xanh” thuộc Chương trình “Nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong sản xuất các sản phẩm xuất khẩu chủ lực” (Mã số KC.06/11-15). 

ĐỀ TÀI - DỰ ÁN

Thuộc giai đoạn:
select
 
Thuộc chương trình:
select
 
lietke
Mã số Tên đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm Cơ quan chủ trì Chủ nhiệm Thời gian thực hiện
KX.06.11/11-15 Nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm quốc tế đề xuất chính sách, giải pháp sử dung hàng rào kỹ thuật(TBT) trong thương mại phục vụ phát triển kinh tế- xã hội VN Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công nghiệp TS. Dương Đình Giám 01/01/2014 - 01/12/2015
KC.01.TN11/11-15 Xây dựng hệ thống cung cấp video 360 độ trên bản đồ trực tuyến cho một số đường phố chính của Hà Nội Đại học Công nghệ TS. Nguyễn Hải Châu 01/01/2012 - 01/12/2012
KC.09.23/11-15 Nghiên cứu kiến tạo - địa động lực trong Kainozoi các bể dầu khí phía Bắc Biển Đông Việt Nam (Bắc bể Phú Khánh, Nam bể Sông Hồng và Nam Hải Nam) và đánh giá tiềm năng khoáng sản, dầu khí Viện Dầu khí Việt Nam TS. Trịnh Xuân Cường 01/05/2013 - 01/12/2015
KC.10.34/11-15 Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật can thiệp nội mạch trong điều trị phình, bóc tách và phình bóc tách động mạch chủ Bệnh viện Chợ Rẫy PGS.TS. Trần Quyết Tiến 01/04/2013 - 01/09/2015
KX.01.08/11-15 Phát triển cụm ngành công nghiệp ở Việt Nam trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế Đại học Kinh tế quốc dân PGS. TS. Nguyễn Ngọc Sơn 01/10/2012 - 01/10/2014
date

TIN NỔI BẬT

LIÊN KẾT WEBSITE